Niềm Vui Bên Nhau – Sự Kiện Trong Tuần

TT. MTGXL

Sau những ngày tràn đầy ân sủng và tình thương của Mùa Hồng Ân Khấn dòng, Chị em tiếp tục sống niềm vui bên nhau trong ba ngày Thường Huấn với đề tài : “Tự do và Vâng phục”, “Giao tiếp không bạo lực” do Cha Uyên Thi- Dòng tên hướng dẫn. Sau ba ngày thường huấn chị em trong Hội Dòng lại được chị TPT Anna chia sẻ và hướng dẫn cách đọc Tông huấn Christus Vivit

Sáng Thứ Sáu ngày 21 tháng 06 năm 2019, chị em cùng nhau vui chơi và chia sẻ ngày hè sau một tuần Thường Huấn.

“Lên Đường Với Đức Kitô” là chủ đề chị em chia sẻ cùng nhau qua những bài hát, vũ điệu và qua những trò chơi. Tất cả đều mang một thông điệp:  “Lên đường với Đức Kitô”, không ai trong chị em lên đường một mình, chúng ta lên đường với Đức Kitô và trong Đức Kitô. Và do vậy, luôn là niềm vui, luôn là phó thác, luôn là nhiệt thành và dấn thân vì có Chúa ở cùng.

Đến 14h00’ cùng ngày

Cha Giuse Trí chia sẻ cùng chị em đề tài: Tổ Chức & Làm Việc Theo Phương Pháp Hàng Đội

Thật là ý nghĩa và đây là cơ hội để chị em có thêm kiến thức cũng như sự tự tin hơn trong sứ vụ của mình.

Sau đó chị Tổng Phụ trách Anna Trần Thị Nguyệt gặp gỡ và gửi đến chị em tâm tình của ngày chị em lãnh nhận sứ vụ mới mà Mẹ Hội dòng yêu thương tín nhiệm trao gửi đến từng chị em cũng như những lời khích lệ chị em với tinh thần mới, niềm vui mới, tình yêu mới và sức sống mới bởi năng lực Thần Linh trong sứ vụ mới của mình.

Thứ Bảy ngày 22  tháng 06 năm 2019

Thánh lễ chúc lành cho sứ vụ mới của chị em thật sốt sắng, long trọng và cảm động.

Nguyện xin Chúa Ba Ngôi chúc lành, thánh hóa và đồng hành cùng chị em từng bước trên hành trình tỏa sáng Thiên Chúa, qua sự hiện diện sống động của những nữ tu nhỏ- Hiền thê của Đức Kitô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *