Nghi Thức Làm Phép thánh hóa Phòng Đông Y- Cộng Đoàn Bêtania ngày 15-10- 2020

By TT. MTGXL

Vào lúc 10h thứ Năm ngày 15 tháng 10 năm 2020, tại Cộng đoàn Bêtania, cha Đaminh chánh xứ Giáo xứ Bắc Hải đã chủ sự nghi thức làm phép phòng Đông Y. Tham dự nghi thức có chị Tổng Phụ trách Anna, chị Phó Tổng Phụ trách Maria, Quý chị trong Ban Tổng Cố vấn cùng quý chị em cộng đoàn Bêtania tham dự.

Sau phần nghi thức, chị  Phụ trách Anna Hoàng Tấn thay mặt chị em trong cộng đoàn cám ơn cha Đaminh, Chị Tổng Phụ trách Anna, Chị Phó Tổng Phụ trách Maria, quý chị trong Ban Tổng Cố Vấn và quý chị em. Chia sẻ niềm vui cùng cộng đoàn, chị Tổng Phụ trách gửi đến chị em món quà và cám ơn cộng đoàn đã thay mặt Hội dòng thi hành sứ mạng của Hội dòng về việc chăm lo cho người nghèo.

Cha Đaminh chúc mừng và chân thành cám ơn Hội dòng đã có những chương trình cũng như những hoạt động thiết thực qua nhiều khía cạnh, cách riêng từ nay có thêm Phòng Đông Y tại Cộng đoàn Bêtania.

Và giây phút thật thú vị, khi từng người được trải nghiệm trên các dụng cụ trong ngày khai trương.

“Sức khỏe là hồng ân Chúa ban. Thiên Chúa ban hơi thở cho con người từ thuở Địa Đàng và sống khỏe mạnh là ngợi ca công trình Đấng Tạo Hóa nơi chính con người mình”(Anna Trần Thị Nguyệt- Tổng Phụ trách HD.MTGXL).

Nguyện xin Chúa chúc lành cho Phòng Đông Y với những chị em nhiệt tâm thi hành việc hướng dẫn và nâng đỡ tất cả những ai đến với phòng tập và điều trị. Các loại điều trị này không chỉ tập trung mang lại lợi ích cho cơ thể mà còn có lợi trong việc tối đa hóa chất lượng cuộc sống, tiềm năng vận động, phòng ngừa, điều trị, can thiệp, chữa bệnh và phục hồi chức năng. Điều này bao gồm cả sức khỏe thể chất, tâm lý, cảm xúc, xã hội và tâm linh.

TT. MTGXL

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *