Ngày Họp Mặt Quý Ông Bà Cố Của Chị Em Mừng Kỷ Niệm Hồng Ân Khấn Dòng Năm 2019

By TT. MTGXL

Vào lúc 10h30’ Chúa Nhật ngày 19/05/2019 Hội dòng Mến Thánh Giá Xuân hân hoan đón tiếp quý ông bà cố của quý chị em mừng kỷ niệm Hồng Ân Ngân Khánh Khấn Dòng, Hồng Ân Khấn Trọn Đời và Hồng Ân Tiên khấn. 

Chị Tổng Phụ trách Anna Trần Thị Nguyệt vui mừng chào đón quý ông bà cố, chị bày tỏ niềm vui của Hội dòng trước sự hiện diện của thân nhân chị em với tâm tình : “ Hội dòng biết ơn quý ông bà cố đã dâng người con của mình cho Chúa để phục vụ Giáo hội, ngoài dâng con quý ông bà cố còn đồng hành với con của mình trên mọi nẻo đường bằng lời cầu nguyện và tu theo con, đồng thời dâng lên Chúa lời tạ ơn vì giữa muôn người Chúa đã chọn gọi những người con này đi theo Người, phục vụ Người qua sự phục vụ con người, phục vụ Giáo hội”.

Sau đó chị Tổng Phụ trách Anna trao đổi và phổ biến một số việc Hội dòng và gia đình cần thực hiện trong ngày trọng đại của quý chị em đồng thời chị Tổng cũng giới thiệu những chị em trong: Lớp Mừng Ngân Khánh, Lớp Vĩnh khấn và Lớp Tiên Khấn năm 2019.

Niềm vui trong bầu khí gia đình với bữa cơm thân tình Hội dòng được đón mời quý ông bà cố của chị em, cùng với những tiết mục văn nghệ nho nhỏ dễ thương làm cho bầu khí thêm tươi vui và ý nghĩa, ấm áp tình Chúa, ấm áp tình người.

Đây là cuộc gặp gỡ thân tình giữa Hội dòng- nơi chị em dâng hiến cuộc đời với những người thân yêu nhất của chị em nhân dịp được đón nhận hồng ân trọng đại này. Xin Chúa chúc lành cho quý ông bà cố và Gia đình thân yêu của từng chị em được nhiều niềm vui- bình an và hạnh phúc trong tình yêu của Thiên Chúa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *