Lớp Mừng Kỷ Niệm Hồng Ân Ngân Khánh Khấn Dòng Năm 2019 Hành Hương Mộ Đức Cha Phero Lambert De La Motte- Đấng Sáng Lập Dòng Mến Thánh Giá

By TT. MTGXL

MÓN QUÀ TUYỆT VỜI

Được phép của chị Tổng Phụ trách Anna, Lớp Quý chị Mừng Kỷ Niệm Hồng Ân Ngân khánh Khấn Dòng năm 2019 có cơ hội đến Đất Nước Thái Lan Hành hương Mộ Đức Cha Phêrô Lambert De La Motte – Đấng Sáng Lập Dòng Mến Thánh Giá, cũng là dịp chị em được viếng thăm Quý chị em Hội Dòng Mến Thánh Giá Thái Lan.

Chuyến Hành hương bắt đầu từ ngày 03- 06 tháng 5 năm 2019 với những tâm tình mừng vui và đầy ắp yêu thương. Đây là dịp Hành hương đầu tiên chị em được đến bên Mộ Đấng Sáng Lập- do vậy mà mỗi người đều mang trong lòng rất nhiều niềm vui. Tất cả chị em ở nhà cũng đều có chung một tâm tình rất thân thương và thiêng liêng khi nghĩ đến những chị em đang được ở bên mộ người cha tinh thần của mình.

Sau 4 ngày được Hành hương Mộ Đấng Sáng Lập, được thăm viếng Hội dòng Mến Thánh Giá Thái Lan và cũng là dịp chị em được tham quan sứ sở Chùa Vàng, chắc hẳn niềm vui tràn đầy tâm hồn chị em. Thật sự chuyến đi này mang rất nhiều ý nghĩa, đây là dấu ấn thiêng liêng đặc biệt mà Quý chị em Mừng Kỷ Niệm Hồng Ân Ngân Khánh Khấn Dòng năm 2019 có được trong đời dâng hiến của mình. Quý chị em khác trong các dịp kỷ niệm Khấn Dòng cũng sẽ có những cơ hội được Hành hương về nơi an nghỉ của Đấng Sáng Lập. Chuyến Hành hương này mang ý nghĩa thiêng liêng lớn lao. Đây là món quà mà Mẹ Hội Dòng dành cho quý chị em trong dịp kỷ niệm thật đặc biệt- Mừng Kỷ Niệm Hồng Ân Ngân Khánh Khấn Dòng. 

Madalena Rita.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *