Lễ Tổng Kết Năm Học 2018- 2019 Của Trường MNTT Đoàn Kết- Biên Hòa

By TT. MTGXL

Sáng nay, vào lúc 7h 30’ ngày 30 tháng 05 năm 2019, Trường Mầm Non Tư Thục Đoàn Kết- đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Tham dự buổi lễ có tập thể Cán bộ, Giáo viên và Công Nhân viên Trường, Dì Đại diện Nhà Trường cùng với quý Phụ huynh và các trẻ toàn Trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Cô Mai Thị Hồng Anh– Hiệu Trưởng Nhà Trường đã báo cáo về hoạt động và  kết quả năm học qua. Năm học 2018- 2019 là một trong nhiều năm của Trường Mầm Non Đoàn Kết hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ của ngành Giáo dục và của Địa phương. Bên cạnh đó công tác kiểm tra tay nghề, bồi dưỡng và nâng cao trình độ giáo viên và các bộ phận khác luôn được nhà trường quan tâm chú trọng.

Trong năm học vừa qua, trường đã tham gia và hưởng ứng nhiều hoạt động phong trào do địa phương tổ chức, các ngày hội của đất nước… đồng thời cô cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Phòng Giáo dục, các Cấp Chính quyền Địa phương, đặc biệt là quý Phụ huynh đã quan tâm, hỗ trợ và cộng tác với Nhà Trường từ vật chất đến tinh thần giúp Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được kết quả tốt đẹp.

Dì đại diện Trường cũng bày tỏ sự quý mến, trân trọng và biết ơn quý Cô giáo và Công nhân viên Nhà Trường. Nhà trường ghi nhận và trân trọng sự tận tình, yêu mến và cộng tác của quý cô trong việc chăm sóc và nuôi dạy các bé trong suốt những năm tháng qua và tiếp tục trong những năm tháng tới.

Đại diện Phụ huynh của các bé là ông Trần Anh Tuấn cũng bày tỏ sự tin tưởng và yên tâm khi đưa con mình đến Trường. Nhân dịp này ông thay mặt cho quý Phụ huynh của các bé trong toàn trường nói lên sự biết ơn Nhà trường và quý Cô giáo đã tận tình và vất vả trong việc chăm sóc và nuôi dạy các bé để các bé được phát triển, học hỏi và vui tươi lớn lên mỗi ngày.  

Buổi lễ Tổng kết hôm nay diễn ra trong bầu khí vui tươi phấn khởi, đặc biệt là các tiết mục văn nghệ các bé biểu diễn thật đáng yêu và sinh động.

Kế tiếp chương trình là lễ ra trường, phát giấy chứng nhận cho các cháu 5 – 6 tuổi và phần thưởng cho các cháu trong năm học. Giây phút thật vui, các bé dễ thương trong chiếc áo ra trường kèm theo bài hát “Tạm Biệt Búp Bê Thân Yêu” mà các bé hát lên thật xúc động.

Năm học 2018- 2019 kết thúc trong sự hoan hân và vui tươi của Nhà trường, quý Cô giáo, quý Phụ huynh và các bé với những lời cám ơn chân thành và những nụ cười rạng rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *