Nghĩa Tình Chị Em- Kỳ Nghỉ Hè của Cộng Đoàn Lãm Hà.

By TT. MTGXL

 NGHĨA TÌNH CHỊ EM

Thời điểm đi nghỉ hè thích hợp nhất cho cộng đoàn Làm Hà chúng em vẫn là khoảng thời gian cuối tháng 4 và đầu tháng 5. Địa điểm được chọn cho kỳ nghỉ hè 2019 là khu du lịch nổi tiếng Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình cách cộng đoàn khoảng hơn 100 km. Sau 3 tiếng trên xe chị em như được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên sông nước thơ mộng hữu tình qua những chuyến chèo thuyền. 

Đến với sông nước nơi đây, ta thấy có một sự hiền hòa và dễ thương, nhẹ nhàng mà thanh thoát giống như những nụ cười của những người đang mặc áo phao trên thuyền.

Đồng thời, tại Tràng An gia đình chúng em còn được thăm các di tích mang tính lịch sử, văn hóa thời vua Đinh – Lê – Lý – Trần. Khung cảnh ở đây thích hợp cho những người ưa thích khám phá và đam mê chụp ảnh như chúng em nè:

Nào mình cùng thả tim nhé!

Đúng thật là “tuổi trẻ trèo cao”, phải không cả nhà?

 Dừng chân lại đã chị ơi,

Ta chụp một tấm tuyệt vời Thung Nham

Nơi đây phong cảnh hữu tình

Khiến cho năm chị nhà mình vui tươi.

 

Chúng em trân trọng giới thiệu khung cảnh tuyệt đẹp đến nỗi mỗi người một tư thế “nghiêng thùng đổ nước”.

Chiếc nón bài thơ – Các sơ đội vào

Ai nấy đều vui – Với đời dâng hiến.

Vâng, đời thánh hiến luôn vui tươi trong sự triển nở quân bình, mỗi dịp cộng đoàn đi chơi hè là mỗi dịp chị em được thắt chặt nghĩa tình chị em. Đây là khoảng thời gian giúp chị em nghỉ ngơi về thể xác, tận hưởng niềm vui tinh thần và quan trọng là bước ra khỏi không gian chật hẹp, quen thuộc của cộng đoàn để hít thở bầu khí thoáng mát của thiên nhiên, đất trời để chúc tụng quyền năng của Thiên Chúa trong công trình tạo dựng.

Tuy thời gian không nhiều, mỗi chúng em đều có những cảm nghiệm thật thú vị trong kỳ nghỉ này. Tạ ơn Chúa vì con có các chị, tạ ơn Chúa vì con có các em. Tạ ơn Chúa vì ngày hôm nay chúng con còn có nhau.

CĐ Lãm Hà.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *